LỄ BÀN GIAO XE KIA SOLUTO CHO KHÁCH HÀNG - ĐL THÁI THÀNH | ĐẠI LÝ Ô TÔ THACO ĐIỆN BIÊN

LỄ BÀN GIAO XE KIA SOLUTO CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 19/12/2021, ĐL Thái Thành  thực hiện bàn giao xe Soluto cho khách hàng , ghi dấu cột mốc doanh số của dòng xe Soluto tại Việt Nam.

ĐL Thái Thành bàn giao xe Kia Soluto cho khách hàng

Ngày 14/9 vừa qua, Kia Soluto đã được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam cùng lễ giới thiệu nhà máy Thaco Kia nâng cấp & đổi mới. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp tại Khu phức hợp Chu Lai – Quảng Nam. Xuất hiện tại sự kiện là mẫu xe Kia Soluto thuộc phân khúc B-sedan hoàn toàn mới tại Việt Nam. Với doanh số lên đến 2.000 xe chỉ sau 2 tháng ra mắt, Kia Soluto thực sự là “chiến binh” số một hiện nay của Kia Việt Nam.

Thành công của Kia Soluto là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa nét vẽ thẳng với những đường cong phong cách – đầy cá tính nhưng vẫn rất đỗi tinh gọn, vừa mang vẻ thời thượng lại cho khách hàng sử dụng cá nhân, vừa giữ được nét khỏe khoắn để phục vụ kinh doanh vận chuyển. Các hàng ghế ngồi được sắp xếp linh hoạt đem lại sự thoải mái, rộng rãi và rất thích hợp cho khách hàng sử dụng vào mục đích kinh doanh đưa đón hành khách. Ngoài ra, một lợi điểm khác từ Kia Soluto cũng đã chinh phục người sử dụng chính là động cơ KAPPA 1.4L mới tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ đó, Kia Soluto không đơn thuần chỉ là phương tiện nâng cao chất lượng cuộc sống của đại đa số khách hàng, mà còn trở thành công cụ kinh tế đắc lực, phục vụ công việc và nhu cầu di chuyển của xã hội.

hinh4-20191202-17122197

 

THACO THÁI THÀNH – ĐL THÁI THÀNH

Địa chỉ  Showroom : Đội 5 – xã Thanh Xương – H. Điện Biên – T. Điện Biên

Tổ 10 – P. Thanh Trường – TP. Điện Biên Phủ – T. Điện Biên

Website: http://thaithanhauto.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

070 571 9999