THACO AUTO – THÁI THÀNH ĐIỆN BIÊN

                 ĐL Thái Thành tọa lạc tại Đội 5, xã Thanh Xương, H. Điện Biên, T. Điện Biên (Khu Đô Thị Pom La). Là vị trí trung tâm, cửa ngõ Vào Thành Phố Điện Biên và nối  với các tỉnh lân cận trong khu vực Tây Bắc. Ngoài việc đáp ứng phân phối các thương hiệu xe  do Thaco sản xuất lắp ráp, ĐL Thái Thành còn đóng vai trò là trung tâm sửa chữa lớn tại khu vực, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

             ĐL Thái Thành được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 51.000 m2 gồm showroom trưng bày và xưởng dịch vụ sửa chữa.

                 Showroom có diện tích gần 18.000 mđược thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương của Thaco.

                 Xưởng dịch vụ có diện tích lên đến 33.000 m2 gồm khu vực phòng chờ dành cho khách hàng, phòng dịch vụ và xưởng sửa chữa. Xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa cho các dòng xe  một cách chuyên nghiệp, gồm: bảo dưỡng nhanh; sửa chữa máy-gầm-điện; sửa chữa đồng sơn nhẹ và đồng sơn nặng, đảm bảo chất lượng xe sau khi sơn như xuất xưởng từ nhà máy, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường.

                Cửa hàng phụ tùng nằm trong hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

                Việc đầu tư xây dựng ĐL Thái Thành đã góp phần hoàn thiện chiến lược xây dựng hệ thống các trung tâm ô tô Thaco trên cả nước, chuẩn hóa hệ thống phân phối và cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Việc đưa vào vận hành trung tâm cũng mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng tại địa bàn tỉnh Điện Biên cũng như các tỉnh thành lân cận.

                ĐL Thái Thành trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. 

 

            CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÁI THÀNH

Trụ sở chính : Đội 5 – xã Thanh Xương – H. Điện Biên – T. Điện Biên

Cơ sở 2 : Tổ 10 – P. Thanh Trường – TP. Điện Biên – T. Điện Biên

Điện thoại : 02153.925.266 – 02153.956.599 

Email : Truonghaidienbien@gmail.com

Websites : www.thaithanhauto.com.vn