KHAI XUÂN ĐÓN LỘC – MAZDA ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MUA XE ĐẦU NĂM - ĐL THÁI THÀNH | ĐẠI LÝ Ô TÔ THACO ĐIỆN BIÊN

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC – MAZDA ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MUA XE ĐẦU NĂM

Tại Việt Nam, do tâm lý nên có một số thời gian đặc biệt người tiêu dùng thường không lựa chọn để mua xe, nhưng nếu bạn thật sự có nhu cầu và đủ điều kiện thì những ngày đầu năm mới là thời điểm có nhiều thuận lợi để mua ôtô sử dụng ngay vì những lý do dưới đây.

Xe có sẵn giao ngay, đủ màu sắc và phiên bản

Có thể nói, giai đoạn trước Tết Nguyên đán là thời điểm vàng cho các thương hiệu xe tại Việt Nam do nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Do lượng cầu lớn dẫn đến khách hàng đôi khi sẽ không chọn được phiên bản và màu sắc như ý cho xe không có đủ sẵn để giao, muốn lấy xe ngay trước Tết khách hàng buộc phải chọn những màu sắc hay phiên bản mà đại lý còn trong kho.

Và nếu như sau Tết một số thương hiệu khác rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn cung do nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh trong dịp trước Tết, thì với việc đưa vào hoạt động nhà máy Thaco Mazda có dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á, công suất giai đoạn 1 lên đến 50.000 xe/năm, nên nguồn cung ứng sản phẩm Mazda luôn dồi dào, do đó các đại lý Mazda đang có sẵn xe giao ngay với nhiều phiên bản và màu sắc chọn lựa, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi để sở hữu mẫu xe mà mình yêu thích.

Ưu đãi giá và quà tặng 

Sau Tết, thông thường sức mua của người dân sẽ giảm đi, sự chênh lệch cung cầu sẽ không nhiều, số lượng xe sản xuất cũng tăng lên nên các hãng xe cũng sẽ có những điều chỉnh nhất định về các chương trình ưu đãi. Tuy nhiên, hiện tại thương hiệu xe Mazda Nhật Bản vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm sau Tết. Đây chính là món quà tri ân dành tặng cho khách hàng, góp phần mang may mắn và đón lộc đầu năm về nhà.

Cụ thể, khách hàng mua xe Mazda trong tháng 02/2019 sẽ được hưởng chương trình quà tặng đặc biệt từ 25 đến 40 triệu đồng bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất, cùng bộ phụ kiện giá trị, áp dụng tuỳ theo từng phiên bản và mẫu xe cụ thể.  Vì vậy, đây được xem là thời điểm tốt để sở hữu xe phục vụ cho dịp lễ 30/04 và mùa du lịch hè sắp tới.

Được phục vụ tốt hơn

Mua xe sau Tết khách hàng không phải đối mặt với cảnh mất thời gian chờ đợi các thủ tục đăng ký xe do nhu cầu tăng cao như trước Tết, đồng thời với khách hàng có nhu cầu mua xe qua hình thức vay tín dụng thì các đại lý Mazda sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện nhanh quy trình giải ngân và giúp khách hàng nhận xe trong thời gian sớm nhất.

Khai xuân đón lộc, khởi hành đầu năm

Sở hữu ô tô đầu năm không chỉ mang đến may mắn, đón lộc về nhà mà còn bảo đảm an toàn cho cá nhân và cả gia đình trong những hành trình khai xuân năm mới. Cũng vì lý do này mà ngày càng nhiều người sử dụng xe hơi để phục vụ gia đình hay đi làm, đưa đón con cái và du lịch. Không chỉ đảm bảo an toàn cho cả gia đình, ô tô còn giúp tạo dựng hình ảnh cá nhân của bạn tốt hơn khi giao dịch và tiếp xúc với khách hàng, nên chỉ cần hội tụ hai điều kiện nhu cầu và kinh tế thì đừng chần chừ mà hãy sắm xe hơi ngay khi có thể.

Chi tiết ưu đãi và quà tặng các mẫu xe Mazda trong tháng 02/2019 cụ thể như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

070 571 9999