KIA ƯU ĐÃI LỚN LÊN ĐẾN 77 TRIỆU TRONG THÁNG 5 - ĐL THÁI THÀNH | ĐẠI LÝ Ô TÔ THACO ĐIỆN BIÊN

KIA ƯU ĐÃI LỚN LÊN ĐẾN 77 TRIỆU TRONG THÁNG 5

Tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số trong tháng 4, KIA tiếp tục khuấy động thị trường với ưu đãi lớn lên đến 77 triệu đồng trong tháng 5 bao gồm ưu đãi giá, quà tặng công nghệ, trang bị và 1 năm bảo hiểm vật chất.

 

Bước sang quý II/2021, Kia Việt Nam tiếp đà tăng trưởng thuận lợi với gần 3.700 xe bán ra trong tháng 4, tăng trưởng 10% so với tháng liền kề. Thương hiệu xe hơi đến từ Hàn Quốc tiếp tục khẳng định sức hút và vị thế của mình ở các phân khúc xe gầm cao với 2 đại diện là Kia Sorento (All New) và Kia Seltos với tổng doanh số gần 1.600 xe lăn bánh, chiếm đến 45% tổng doanh số xe bán ra của KIA trong đầu quý II.

 

BANNER WEB LINE UP

Từ doanh số các dòng xe cho thấy nhu cầu sở hữu các mẫu SUV gầm cao đang là xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc sở hữu xe riêng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình đang được ưu tiên hàng đầu.

 

Để hỗ trợ các khách hàng di chuyển an toàn cùng KIA trong những chuyến trải nghiệm mùa Hè sắp đến, Kia Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá lên đến 77 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, quà tặng công nghệ và trang bị cao cấp. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội vay ưu đãi với lãi suất 5.9% tốt nhất thị trường, mức vay lên đến 80% giá trị xe. Chương trình áp dụng từ ngày 04/05/2021, tùy theo điều kiện và điều khoản áp dụng của KIA.

 

Chương trình ưu đãi đặc biệt của Kia Việt Nam tập trung chủ yếu cho các mẫu xe gia đình 7 chỗ tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu mẫu xe Kia yêu thích, đảm bảo an toàn cho gia đình, an tâm di chuyển khi tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Cụ thể:

 

Ưu đãi cao nhất dành cho 2 mẫu xe Kia Sedona và Kia Sorento (All New), trong đó, Kia Sedona – mẫu xe gia đình 7 chỗ cỡ lớn được ưu đãi giá, tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất và camera hành trình cao cấp. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng. Chỉ cần trả trước 204 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay mẫu xe này.

 

Với Kia Sorento (All New), chỉ cần trả trước 216 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay mẫu xe kèm với ưu đãi giá 60 triệu và 1 năm bảo hiểm vật chất. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng.

 

BANNER WEB SORENTO ALL NEW (1)

 

 

Ngoài xe 7 chỗ, các mẫu sedan của Kia cũng được hưởng chính sách vay mua xe hấp dẫn. Trong đó, Kia Cerato còn được ưu đãi đặc biệt lên đến 64 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, quà tặng công nghệ Kia Link và 1 năm bảo hiểm vật chất. Mẫu xe đang có mức giá bán tốt nhất phân khúc C chỉ từ 544 triệu đồng, mức giá thậm chí còn ngang bằng với một số mẫu xe trong phân khúc B. Khách hàng đang sử dụng xe phân khúc B muốn nâng cấp lên xe phân khúc C khi chỉ cần trả trước từ 109 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay một mẫu xe Kia Cerato sang trọng và tiện nghi.

 

BANNER WEB CERATO (2)

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe còn lại như Kia Morning, New Morning, Kia Soluto, Kia Optima, Kia Sorento, Kia Rondo, cũng  được ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 15 – 34 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá và 1 năm bảo hiểm vật chất.

 

Với dãy sản phẩm đa dạng có mức giá bán tốt nhất các phân khúc, cùng chương trình vay mua xe với lãi suất thấp nhất thị trường, Kia Việt Nam luôn mong muốn mang đến cơ hội sở hữu xe Kia phù hợp với khả năng tài chính cho từng khách hàng.

 

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đang triển khai chương trình lái thử xe tại nhà, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu các dòng xe Kia những vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

070 571 9999