KIA - Xếp Top Đầu Xe Chất Lượng 5 Năm Liên Tiếp Của J.D Power - ĐL THÁI THÀNH | ĐẠI LÝ Ô TÔ THACO ĐIỆN BIÊN

KIA – Xếp Top Đầu Xe Chất Lượng 5 Năm Liên Tiếp Của J.D Power

Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu năm 2019 của J.D. Power một lần nữa khẳng định chất lượng xe của KIA khi liên tiếp 5 năm nằm trong top đầu với độ tin cậy cao nhất sau thời gian 90 ngày sử dụng.

Theo khảo sát của J.D Power năm 2019, trong số 100 chiếc xe thuộc các dòng xe khác nhau của KIA, khách hàng chỉ gặp phải 70 vấn đề khi vận hành. Điều này khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của KIA để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Ông Michael Cole, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kia Mỹ chia sẻ: “Vượt qua nhiều thương hiệu lớn với vị trí top đầu trong 5 năm liên tiếp đã cho thấy sự tận tâm, cam kết tuyệt đối mà KIA đặt ra đối với chất lượng và trải nghiệm của người tiêu dùng. Ngoài ra, chiến thắng ở 4 phân khúc và 3 dòng xe khác nằm trong top 3 là minh chứng rõ ràng cho triết lý “ Give It Everything” của KIA, đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu trên toàn thế giới”.

Tại thị trường Việt Nam, KIA đang là một trong những thương hiệu thành công với mức tăng trưởng ấn tượng và được nhiều khách hành tin tưởng lựa chọn. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, KIA đạt doanh số hơn 14.000 xe, nằm trong Top 3 thương hiệu bán chạy nhất với dãy sản phẩm đa dạng phân khúc và giá bán tốt nhất đi kèm dịch vụ hàng đầu thị trường Việt.

Kết quả khảo sát chất lượng xe của J.D. Power dựa trên phản ánh của hơn 76.256 khách hàng sở hữu 257 mẫu xe năm 2019 trong 26 phân khúc tại thị trường Mỹ. Các xe được đánh giá thông qua trải nghiệm lái, động cơ, hiệu suất dẫn truyền và nhiều hạng mục về chất lượng theo đánh giá phản hồi của chủ sở hữu xe trong 90 ngày sử dụng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

070 571 9999