Vượt Mốc 18.000 Xe, KIA Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Khách Hàng Mua Xe Tháng 9 - ĐL THÁI THÀNH | ĐẠI LÝ Ô TÔ THACO ĐIỆN BIÊN

Vượt Mốc 18.000 Xe, KIA Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Khách Hàng Mua Xe Tháng 9

Kết thúc tháng 8/2019, Kia Việt Nam vượt mốc 18.000 xe chỉ trong 8 tháng. Bên cạnh doanh số bán ấn tượng, Kia Việt Nam đang thể hiện tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với hơn 63 showroom/đại lý phân phối các dòng xe KIA trên khắp toàn quốc,  khẳng định được dấu ấn thương hiệu bằng sự tin chọn và ủng hộ của nhiều khách hàng. Tháng 9, Kia Việt Nam thêm ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sở hữu các dòng xe KIA như Morning, Cerato, Sedona…

Ưu đãi lên đến 60 triệu đồng dành cho Kia Sedona

Là mẫu xe danh giá của KIA thống trị phân khúc xe gia đình 7 chỗ cao cấp cỡ lớn với doanh số bán ra hơn 8.500 xe, trung bình gần 300 xe mỗi tháng tại thị trường Việt Nam, Kia Sedona là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi sự ấn tượng về ngoại thất sang trọng cùng nội thất tiện nghi đẳng cấp nhất phân khúc.

Trong tháng 9, khách hàng khi mua Kia Sedona sẽ nhận được ưu đãi bao gồm: ưu đãi giá, màn hình gối đầu, camera hành trình, phụ kiện tiện ích với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng áp dụng tùy từng phiên bản. Riêng phiên bản Sedona 2.2 DAT Deluxe sẽ có giá bán mới 1 tỷ 099 triệu, giảm 30 triệu so với giá niêm yết tháng 8. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu Kia Sedona dành cho những khách hàng yêu thích mẫu xe đa dụng 7 chỗ cỡ lớn tại thị trường Việt Nam.

Ưu đãi 30 triệu đồng khi mua Kia All-New Cerato

Sở hữu ngoại hình đậm chất thể thao theo phong cách thiết kế Fastback đi cùng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, All-New Cerato hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của KIA. Tháng 9 này, KIA ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng khi mua Kia All-New Cerato gồm: gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng kèm ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản, tổng trị giá gói lên đến 30 triệu đồng.

Ưu đãi 20 triệu đồng dành cho Kia Morning

Với 76.200 chiếc bán ra tại thị trường Việt Nam trong gần 15 năm qua, từ được ví như “người khai phá” phân khúc hatchback hạng A, Kia Morning đã dần dần khẳng định tên tuổi, trở thành mẫu hatchback đô thị thống trị phân khúc với đa dạng phiên bản, màu sắc cùng giá bán hợp lý, là lựa chọn hàng đầu với nhiều khách hàng.

Tháng 9 này, khách hàng khi mua Kia Morning sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn bao gồm: ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích, gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm /20.000km với tổng trị giá 20 triệu đồng. Các mục bảo dưỡng miễn phí bao gồm miễn phí kiểm tra xe tổng quát, thay nhớt động cơ, lọc nhớt. Chương trình áp dụng cho tùy phiên bản. Đặc biệt, phiên bản Morning số tự động mới sẽ được áp dụng giá bán hấp dẫn 329 triệu, giảm 10 triệu so với giá niêm yết tháng 8. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu mẫu xe cho những khách hàng mua xe lần đầu.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, khách hàng khi mua Rondo, Optima, Sorento cũng sẽ nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 15 – 30 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giảm giá, phụ kiện cao cấp chính hãng. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu phiên bản Sorento 2.4 GAT Premium với giá bán 899 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết tháng 8 đến 20 triệu đồng.

Bảng giá xe KIA trong tháng 9/2019:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

070 571 9999